Eat Fun Travel Latest view Top view
Thumbnail imgxs

เมนูพิเศษต้อนรับฤดูกาลใหม่ “Sun After the Rain” ที่ห้องอาหารญี่ปุ่น ชินทาโร่ ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร่ (Shintaro) สร้างสรรค์เมนูใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจจาก 4 ฤดูกาล โดยเชฟโทโมอากิ ทากิ เชฟใหญ่ประจำห้องอาหารชินทาโร่ ได้ครีเอทเมนูพิเศษในรูปแบบ A-la- cart 4 สเปเชียลเมนู พร้อมเลือกสรรวัตถุดิบระดับพรีเมียมที่อยู่ในช่วงฤดูกาลมาสร้างสรรค์ควา มอร่อยและสดชื่นให้กับมื้ออาหาร ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Sun After the Rain” ขึ้น เพื่อต้อนรับช่วงฤดูร้อนของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งตรงกับเดือนมิถุนายน-สิงหาคมของทุกปี

image1
เมนูไฮไลท์ที่เชฟนำเสนอได้แก่ 3 Sacred Treasures ปลาดิบชั้นดี 3 ชนิด (แซลมอน, ฮามาจิ และ ทูน่า) ในซอสพอนซึ ที่ให้รสชาติเปรี้ยวหวานสดชื่น, Tiger Prawns “Robata Yaki” กุ้งลายเสือเนื้อแน่น ย่างบนเตาถ่านสไตล์ญี่ปุ่น ช่วยให้ด้านนอกกรอบ แต่ยังคงความนุ่ม ชุ่มฉ่ำของเนื้อกุ้งด้านใน ทาด้วยซอสเทอริยากิเพิ่มความหอม เสิร์ฟพร้อมข้าวผัดกระเทียม, Rainbow Roll สัมผัสรสชาติความสดใหม่ คุณภาพเยี่ยมของปลาฮามาจิ, ทูน่า และแซลมอน สอดไส้เนื้อปูและอโวคาโด เพิ่มความจัดจ้านด้วยซอสรสเผ็ด อีกทั้งยังมีเมนูของหวาน ไอศกรีมเกร็ดน้ำแข็งคลายร้อน Yuzu and Vodka Granita กรานิตาส้มยูซุ เปรี้ยวหวานชื่นใจ เติมความสดชื่นก่อนปิดท้ายมื้ออร่อยอย่างลงตัว
 
นอกจากนี้ ยังมีเมนูยอดนิยมประจำฤดูร้อนของญี่ปุ่นให้เลือกอิ่มอร่อยอีกมากมายอาทิ ข้าวหน้า ปลาไหล ที่คนญี่ปุ่นมักนิยมรับประทานในช่วงหน้าร้อน เนื่องจากปลาไหลจะมีเนื้อแน่นรสชาติหวานอร่อยมากที่สุด, โซบะเย็น (Zaru Soba) และเมนูยอดนิยมให้เลือกอีกมากมายอาทิ ซาซิมิ, ซูชิ,  เสต็กเนื้อวากิว, อุด้ง, เทมปุระ ฯลฯ ที่มอบความอร่อยในแบบญี่ปุ่นขนานแท้ให้คุณได้ชิมอีกด้วย

 
ขอเชิญสัมผัสความอร่อยและความพิเศษต้อนรับฤดูร้อนของญี่ปุ่นผ่านคอน เซ็ปต์ “Sun After the Rain” ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นชินทาโร่ (ราคาเริ่มต้นที่ 200 บาท++) เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ มื้อกลางวัน เวลา 12.00-14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00 – 22.30 น. ณ ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (BTS ราชดำริ) สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0- 2126-8866 หรืออีเมล: dining.asia@anantara.com
 image2
 image3
 image4
 image5

New stories

all : eat | fun | travel | cannabis

Latest view

มีเรื่องอยากเล่า มีร้านอยากอวด มีกิจกรรมเด็ดๆ อยากโปรโมทเชิญชวน ส่งเรื่อง/ภาพมาที่ eatfuntravel.com@gmail.com