Eat Fun Travel Latest view Top view
Thumbnail imgxs

Coffee or Tea @Future Park งานกาแฟปังสุดในย่าน รังสิต ปทุมธานี รวมที่สุดของกาแฟ ชา จากสุดยอดแชมป์ระดับประเทศ ฟินกันทุกแก้ว อินได้ทั้งวัน เอ็นจอยกับร้านกาแฟกว่า 50 ร้านที่มาร่วมในงาน วันที่ 21 - 25 มิ.ย. 2566 ณ ชั้น G ลานกิจกรรม cascata และข้างลานฝั่งโรบินสัน, เซ็นทรัล ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

image1


กิจกรรมน่าสนใจในงาน Coffee or Tea Futurepark
 
พบกับกาแฟไทย กาแฟดีแห่งขุนช่างเคี่ยน ที่บูธ KCEG กลุ่มวิสาหกิจบ้านขุนช่างเคี่ยน เกษตรกรผู้ process เมล็ดกาแฟไทยคุณภาพที่ไม่แพ้ต่างชาติ พบกับสินค้าขายดีของเรา 1. Black Amber Str(น้องดำอำพัน) 2. Natural 3. Anaerobic Str 4. Blackhoney(L) 5. Wash(M+)
 
 
พบกับโรงคั่วและเครื่องดื่มที่มีคาแรคเตอร์พิเศษ ที่บูธ Lemon Roaster เมล็ดกาแฟหลากหลายแบบ ทั้ง blend และ single สามารถมาชิมฟรีได้ ก่อนตัดสินใจหาเมล็ดที่ใช่ครับ เมนู coffee ทางร้านใช้ cold brew concentrate (Ethiopia 100%)  และเมนู non coffee ใช้น้ำจากผลไม้สดใหม่ทุกแก้ว 
 
 
พบกับเมล็ดสด จากไร่ที่เราปลูกเอง คั่วเอง ที่ ARABIA COFFEE STORE คาเฟ่ดังจากเชียงราย สู่สาขาใน กทม.เราภูมิใจในการให้บริการลูกค้าด้วยกาแฟที่เหมาะสมในราคาที่เหมาะสม เราเชื่อว่าลูกค้าของเรามีความพิเศษไม่ซ้ำใครเหมือนกับกาแฟที่เราซื้อขายกัน ดังนั้นเราจึงเสนอกาแฟหลากหลายชนิดจากอาราบิก้าชนิดพิเศษ - รวมถึงสายพันธุ์เอสเตทเดี่ยวและไมโครล็อตสำหรับการเทที่สมบูรณ์แบบ - ไปจนถึงความคุ้มค่าสูงสุด เพื่อครองใจทุกคน
 
 
พบกับอุปกรณ์กาแฟคุณภาพเพียบ ที่บูธ แก้ว กา แก้ว แฟ - อุปกรณ์ส่งเสริมธุรกิจคาเฟ่ เอาใจเจ้าของร้านกาแฟ คาเฟ่ สาย Homebrewers ให้ได้ฟินกับการเลือกอุปกรณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แก้วน้ำ, แก้วเบียร์, แก้วไวน์, แก้วเดอดี้, แก้ววิสกี้, ถ้วยตวง, เครื่องชั่งน้ำหนัก อุปกรณ์เปิดร้าน ขนาด ย่อมๆ แวะมาเลือกซื้อกันได้
 
 
พบโรงคั่วกาแฟจาก ลำปาง MATE Contemporary & Roaster (ไมท์ คอนเทมโพรารี่ แอนด์ โรสเตอร์) มาจากสำเนียงการออกเสียงของคนออสเตรเลีย อ่านว่าไมท์ เป็นร้านกาแฟและโรงคั่วจากลำปาง ทางร้านคั่วเมล็ดกาแฟเอง เบลนเอง มีSignature blends เป็นของทางร้าน 3 ระดับการคั่ว รวมถึงเมล็ดSingle จากต่างประเทศมากมายมาให้เลือกชิม เมนูพิเศษรสชาติอร่อยกลมกล่อม แวะมาลองกันได้ที่ร้าน
 
พบกับเมล็ดกาแฟรางวัลคุณภาพจากเชียงราย ที่บูธ CHILLRISTA COFFEE ผู้ Process เมล็ดกาแฟทั้งสายพันธุ์โรบัสต้าและอาราบิก้าซึ่งมีความเข้าใจในลักษณะจำเพาะของกาแฟในแต่ละสวน จึงได้รสชาติกาแฟที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ การันตีด้วยรางวัล พระราชทานรางวัลเมล็ดกาแฟโรบัสต้า ปี 2565 จากงานประกวดสุดยอดกาแฟไทย จากกรมวิชาการเกษตร
 
เปิดประสบการณ์ดีๆเกี่ยวกับโกโก้แท้ได้ที่ Prana ปราณโกโก้ โกโก้ฟาร์ม ลำปาง กาดนั่งก้อม แหล่งผลิตโกโก้แท้จากฟาร์ม และยังเป็น Co-learning Space ที่เป็นอีกหนึ่งศูนย์การเรียนรู้ที่สามารถชมกรรมวิธีตั้งแต่การปลูก-หมัก-ตาก-คั่ว-บดโกโก้แท้จากฟาร์มกองอากง ที่พร้อมรังสรรเครื่องดื่มได้หลากหลายเมนู
 
พบกับการรวมตัวกันของกลุ่ม Robusta Chumphon ดื่มด่ำกับรสชาติกาแฟคุณภาพ เอาใจคอกาแฟจากเกษตรชาวสวนกาแฟโดยตรง ผ่านโรงคั่วแบบครัวเรือน สู่ผลิตภัณฑ์อันเป็นสินค้าอัตลักษณ์จากจังหวัดชุมพร สวนพันสาย  บ้านโยสิยาห์ โรงคั่วกาแฟศรีอำนวยพาณิชย์ พบกับพวกเราใด้ที่ บูธข้างเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ หน้าร้าน Pena house
 
พบกับBest Chocolate Ever! ที่บูธ Christoph Chocolateต้นตำหรับ ช็อกโก สเลอปี้ แบบ DARK DARK อร่อย เข้มข้น หวานน้อย ช็อกโกแลตนำเข้าจากฝรั่งเศส ที่บอกเลยว่าแน่น เนียน เข้มข้น ถึงใจ! คือดีย์ สายช็อกคือห้ามพลาด เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องโดน
 
 
นวัตกรรมใหม่ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด ที่บูธCoffee Bean Chocolate เมล็ดกาแฟอาราบิก้าเคลือบดาร์คชอคโกแลต ขนมอร่อยๆสำหรับคอกาแฟ เมล็ดผ่านการคั่วด้วยกระบวนพิเศษให้กรอบจนเคี้ยวได้ ไม่ขม เคลือบด้วยพรีเมี่ยมดาร์กช็อกโกแลต อร่อยกรอบเคี้ยวเข้มเต็มเม็ด แถมได้ทั้งไฟเบอร์และสารต้านอนุมูลอิสระค่ะ รสชาติผสมผสานที่อร่อยหอมเข้มลงตัว เต็มเม็ด จนอยากท้าให้คุณลอง
 
 
ชิมคราฟท์ช็อกโกแลตตามสั่งกันนะคร้าบบบ ที่บูธ #2PCraftChocolate ร้านคราฟท์ช็อกโกแลตของไทยจากแดนอีสานใต้ ไร่สกุลไทย ทุเรียน โกโก้ จ.สุรินทร์ ที่จะมาเสิร์ฟความสดชื่น ไม่มีการเติมแต่งสารเคมีใดๆ ด้วยกระบวนการผลิตแบบ Natural process และเมนูที่สามารถเบลนตามใจลูกค้า หวานๆเข้มๆ สั่งมาเล้ยยยเราพร้อมมมชง
 

 
 
 image2

New stories

all : eat | fun | travel | cannabis

Latest view

มีเรื่องอยากเล่า มีร้านอยากอวด มีกิจกรรมเด็ดๆ อยากโปรโมทเชิญชวน ส่งเรื่อง/ภาพมาที่ eatfuntravel.com@gmail.com