Eat Fun Travel Latest view Top view
Thumbnail imgxs

ปีใหม่ที่ไหนก็คนเยอะ ถ้าไปเปิดโรงแรมนอนดูพลุยามค่ำคืน เป็นอีกทางเลือกสุดบรรเจิดเลยขอบอก แล้วโรงแรมไหนน่าไปเช็คอินชมวิวพลุจากทั่วกรุงฯ มั่งล่ะ

 

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท กรุงเทพฯ ความหรูหราริมแม่น้ำเจ้าพระยา

image ext
image ext
อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท รีสอร์ทริมแม่น้ำของเราตั้งอยู่บนฝั่งตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถมองเห็นเส้นขอบฟ้าของเมืองที่แสนงดงาม ออกสำรวจใจกลางเมืองเก่า เยี่ยมชมวัดและพระราชวัง พร้อมการเดินทางที่แสนสะดวกจากรีสอร์ทสู่ย่านธุรกิจหรือสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ด้วยการใช้บริการเรือโดยสารและรถไฟฟ้าบีทีเอส 
อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท โดดเด่น กับ  ห้องพัก 281 ห้อง และห้องสวีท 95 ห้อง พื้นที่สวนเขตร้อนที่เขียวขจี และบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา อนันตรา สปา ที่มีสปาทรีตเมนต์ให้เลือกมากมาย รวมทั้งสูตรเฉพาะของโรงแรม เพลิดเพลินไปกับหลากหลายห้องอาหาร ความบันเทิง และกิจกรรมที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากมาย
 
 
โทร.02-3659110
ภาพจาก anantara.com

โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ สุดหรูมีสไตล์ริมแม่น้ำกรุงเทพฯ

image ext
image ext
Avani+ Riverside Bangkok Hotel โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ โรงแรมริมแม่น้ำกรุงเทพฯ สุดหรูมีสไตล์ พร้อมด้วยความสะดวกสบาย สมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับการท่องราตรีหรือการพักผ่อนคลาย ดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์เส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ สำรวจมินิบาร์ พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับความประทับใจในแบบเป็นส่วนตัวและรายละเอียดต่างๆ อย่างมีสไตล์ลงตัว ซึ่งทั้งหมดถูกถ่ายทอดออกมาตามสไตล์ฉบับอวานีที่เป็นเอกลักษณ์
  • ห้องพักและสวีททั้งหมด 250 ห้อง
  • ทิวทัศน์งดงามของแม่น้ำเจ้าพระยาแบบสุดสายตา
  • ห้องอาหาร 5 ห้อง รวมทั้ง SEEN Restaurant & Bar และ Lost & Found Bangkok
  • พื้นที่ 4,500 ตารางเมตร สำหรับจัดประชุมหลากหลายรูปแบบ
  • อุปกรณ์ออกกำลังกายครบวงจรที่ อวานีฟิต  
ห้องพักและราคา | ข้อเสนอ

โทร 02-4319100
ภาพจาก Avani+ Riverside Bangkok Hotel

โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ กรุงเทพ

image ext
image ext
โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ (CHATRIUM HOTEL & RESIDENCES)
โรงแรมสุดพิเศษ อันมีเอกลักษณ์ ที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมผสมผสานกับพื้นที่ ซึ่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษและให้ความอบอุ่นแบบไทยๆ พร้อมเปิดประสบการณ์การเดินทางแบบใหม่ให้คุณและสร้างความสะดวกสบายอย่างสมบูรณ์แบบ
 

โทร. 02-3078888

โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน ค้นพบประสบการณ์การพักผ่อนริมแม่น้ำเจ้าพระยา

image ext
image ext
โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเทล แอนด์ ทาวเวอร์ส ค้นพบประสบการณ์การพักผ่อนริมแม่น้ำเจ้าพระยากับ รอยัล ออร์คิด เชอราตัน (Royal Orchid Sheraton) โรงแรม 5 ดาวสุดหรู ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตกแต่งด้วยสไตล์ไทยร่วมสมัย พร้อมห้องพักสุดกว้างขวาง สระว่ายน้ำติดวิวแม่น้ำ สามารถดื่มด่ำบรรยากาศเมืองกรุงที่มีแม่น้ำทอดผ่านอย่างสวยงาม รวมถึงห้องอาหารหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น อิตาเลียน ไทย หรือแนวฟิวชั่นบ ริมแม่น้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเช่น ฟิตเนส พร้อมพื้นที่จัดงานแต่งงานและอีเวนท์ต่างๆ และยังมีแหล่งช้อปปิ้งมากมายอยู่ในบริเวณใกล้เคียง อีกทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เช่น พระบรมมหาราชวัง ไชน่าทาวน์ และแกลเลอรี่ที่น่าสนใจอีกมากมาย เป็นต้น
 
สิทธิประโยชน์หากจองโดยตรงกับทางโรงแรม
บริการอาหารเช้า
บริการรถรับส่งสนามบิน
บริการห้องบิสซิเนสเซ็นเตอร์
บริการห้องประชุมและจัดเลี้ยง
 
ห้องพักและราคา | ข้อเสนอ

โทร. 02-2660123
2 ถ. เจริญกรุง ซ. 30 สี่พระยา บางรัก,กรุงเทพมหานคร, 10500
ภาพจาก Royal Orchid Sheraton 

โรงแรมมิลเลนเนียมฮิลตัน กรุงเทพฯ ที่แห่งความสุขริมสายน้ำเจ้าพระยา

image ext
image ext
โรงแรมมิลเลนเนียมฮิลตัน กรุงเทพฯ เป็นสง่าอยู่ใจกลางย่านริมแม่น้ำ ห่างจากวัดและสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่โดดเด่นที่สุดของกรุงเทพฯ เพียงไม่กี่นาที เราอยู่ติดกับไอคอนสยาม ซึ่งเป็นหนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และสามารถเข้าถึงได้โดยทางเรือและรถไฟฟ้า สถานีรถไฟฟ้าสายสีทองอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที เพลิดเพลินกับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใคร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และฟิตเนสเซ็นเตอร์

ห้องพักและราคา | ข้อเสนอ

โทร.02-4422000
ภาพจาก Millennium Hilton Bangkok

New stories

all : eat | fun | travel | cannabis

Latest view

มีเรื่องอยากเล่า มีร้านอยากอวด มีกิจกรรมเด็ดๆ อยากโปรโมทเชิญชวน ส่งเรื่อง/ภาพมาที่ eatfuntravel.com@gmail.com