Eat Fun Travel Latest view Top view
Thumbnail imgxs

เจเอฟเธียเตอร์ สิงหาคม 2565 : Master Director Series II – YAMADA Yoji
ทุกเรื่องมีคำบรรยายภาษาไทย ยกเว้นที่ระบุไว้ว่าเป็นภาษาอังกฤษ เข้าชมฟรีที่ห้องประชุมเอนกประสงค์ เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ เวลา 18.30 น. และจำกัด 40 ที่นั่ง ตามมาตราการเว้นระยะห่าง


 
ฉากสุดท้าย
ศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2565
Directed by YAMADA Yoji
1986 | 135 นาที
 
 
ประมาณปี 1930 ภาพยนตร์เสียงในฟิล์มได้รับความนิยมและมาแทนที่ภาพยนตร์เงียบ โคฮารุเป็นหญิงสาวที่ใฝ่ฝันจะเป็นนักแสดง เธอมีโอกาสได้แสดงหนังของผู้กำกับโองุระ แต่แรกๆ ไม่ประสบความสำเร็จ ถึงกระนั้นโองุระก็ยังอดทนกับเธอ และเลือกให้เธอแสดงแทนดาราตัวจริงในภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง การถ่ายทำเป็นไปอย่างราบรื่น จนเมื่อถึงฉากสุดท้ายเธอต้องแสดงบทรัก เธอกลับไม่สามารถถ่ายทอดอารมณ์และตีบทตามที่ผู้กำกับต้องการได้ โองุระจึงเลื่อนการถ่ายทำไปอีกวันหนึ่ง วันรุ่งขึ้น เธอแสดงบทนี้อีกครั้งได้สำเร็จ หลังจากพ่อเล่าให้เธอฟังว่า ทำไมเขาจึงแต่งงานกับแม่ของเธอ
 
ชายผู้ไขว่คว้าสายรุ้ง
ศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565
Directed by YAMADA Yoji
1996 | 120 นาที
 
 
เรียวหนีออกจากบ้าน เร่ร่อนมาจนได้งานที่โรงภาพยนตร์เล็กๆ แห่งหนึ่งที่มี ชิโรงาเนะ คัตสึโอะ เป็นเจ้าของ เขาเกือบจะลาออกหลายครั้ง แต่ก็เปลี่ยนใจเมื่อตระหนักว่างานที่พวกเขาทำอยู่เป็นงานที่ทำให้ผู้ชมมีความสุขจากการชมภาพยนตร์ แต่ธุรกิจโรงภาพยนตร์ก็ไปได้ไม่ดีนัก ในที่สุดเรียวก็ต้องกลับบ้าน ส่วนคัตสึโอะก็ยังคงอุทิศชีวิตของเขาให้กับภาพยนตร์ต่อไป
 
ลูกชาย
ศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2565
Directed by YAMADA Yoji
1991 | 121 นาที
 
 
เรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกชายสองคน  ลูกคนโตเรียนจบวิทยาลัยและได้ทำงานดี ๆ แต่เททซึโอะ ลูกคนเล็กเรียนจบแค่ชั้นมัธยม  และต้องทำงานใช้แรงที่ได้ค่าจ้างต่ำ  อย่างไรก็ดี  เขาเกิดตกหลุมรักเซโกะ  เด็กสาวที่ทั้งหูหนวกและเป็นใบ้  เมื่อเททซึโอะ แนะนำให้บิดากับพี่ชายรู้จักกับเธอ  เขากลัวว่าคนรักจะไม่ได้รับการยอมรับ แต่ผิดคาด  บิดาของเขายอมรับว่าที่ลูกสะใภ้โดยดุษฎี

New stories

all : eat | fun | travel | cannabis

Latest view

มีเรื่องอยากเล่า มีร้านอยากอวด มีกิจกรรมเด็ดๆ อยากโปรโมทเชิญชวน ส่งเรื่อง/ภาพมาที่ eatfuntravel.com@gmail.com