Eat Fun Travel Latest view Top view
Thumbnail imgxs

วางแผนท่องเที่ยวจังหวัดสระแก้ว เดือนนี้ คลี่ปฏิทินเช็คโปรแกรมกิจกรรม รวมทุกแนวไม่ว่าจะท่องเที่ยวธรรมชาติตามฤดูกาล กิจกรรมศิลปวัฒนธรรม ดนตรี กีฬา รื่นเริ่งบันเทิง หรือแม้แต่งานวัด งานบุญ ประเพณี งานหลวงงานราษฎร์ งานเอกชนหรืองานชุมชน ข้อมูลมาไว้ที่ eatfuntravel.com เพื่อการกินเที่ยวให้สนุกหนำใจยังไงล่ะ

หน่วยงาน สถานที่ ผู้จัด ต้องการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารกิจกรรม ส่งข้อมูลมาที่ eatfuntravel.com@gmail.com เพื่อพิจารณาเผยแพร่ *ข้อมูลอาจเปลี่ยนแปลง ณ เวลาที่เข้าชมข้อมูลนี้ แนะนำตรวจสอบกับผู้จัดอีกครั้ง ** บางงานอาจฟรี บางงานอาจมีค่าใช้จ่าย ตรวจสอบให้ชัวร์อีกทีก็ดีนะ

*ภาพจากเพจอุทยานแห่งชาติปางสีดา - Pang sida National Park

ตลาดคราฟต์น้อยๆ แห่งเมืองสระแก้ว #CraftBoxSakaeo ครั้งที่ 1

image ext
image ext
 เชิญร่วมงานตลาดคราฟต์น้อยๆ แห่งเมืองสระแก้ว #CraftBoxSakaeo ครั้งที่ 1 เสาร์-อาทิตย์ ที่ 26-27 ส.ค. 66 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานหลังโรงแรมริเวอร์ และชุมชนบ้านหนองกะพ้อ [เยื้องแม็คโครสระแก้ว ตรงข้ามโชว์รูม MG]  ฟู้ดทรัค ของแฮนด์เม้ด เสื้อผ้า เครื่องประดับ ของแต่งบ้าน อาหาร ขนม เครื่องดื่ม โฮมเม้ด งานคราฟต์ ต้นไม้ พืชผัก ร้านค้าชุมชน พ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่ เปิดท้ายขายสมบัติผลัดกันชม ฯลฯ เยาวชน นักเรียน นักศึกษา มีงานแสดงดนตรีแนวเปิดหมวกเพื่อสมทบทุนการศึกษา เวลาแดดล่มลมเย็น ชวนมาเดินเล่นรอบบึง ช็อปปิ้ง นั่งเล่น นั่งกิน ฟังเพลง เม้ามอย ในบรรยากาศสบายๆ ฟีลนัดพบกันที่สวนหลังบ้าน

Food Festival Sakaeo 2023 ศิลปะ อาหาร และวัฒนธรรม 5 ชาติพันธุ์ 11–13 สิงหาคม 2566

image ext
image ext
 ททท.สำนักงานนครนายก ขอเชิญเที่ยวงาน Food Festival Sakaeo 2023 ศิลปะ อาหาร และวัฒนธรรม 5 ชาติพันธุ์ ในระหว่างวันที่ 11 – 13 สิงหาคม 2566 พบกับกิจกรรมมากมาย

วันที่ 11 สิงหาคม 2566 ชมขบวนพาเหรด Sa Kaeo Festival 2023 และกลุ่มชาติพันธุ์ทั้ง 5 ชาติ ได้แก่ จีน เวียดนาม ลาว ญ้อ และขแมร์ เป็นต้น โดยเริ่มขบวนบริเวณหน้าพระสยามเทวาธิราช 
• พบกับนิทรรศการตามรอยอาหารอร่อยของกลุ่มชาติพันธุ์ทั้ง 5 ชาติ และบรรดา
• ร้านอร่อยอาทิ เดอะปลาทูคิทเช่น และเชฟชื่อดังอีกมากมาย 
• กิจกรรมวาดรูประบายสี ดินปั้น 
• กิจกรรมบริการนวดแพทย์แผนไทย เป็นต้น 
• พิธีเปิดงานช่วงเย็น พบกับ เชฟบาส Top Chef Thailand season 3 มาโชว์ทำเมดูเด็ดสำหรับพี่น้องชาวสระแก้วโดยเฉพาะ ในวันที่ 11 สิงหาคม 2566

ชมการแสดงเปลี่ยนหน้ากากจีนและมายากล จากคณะฟรีแมนโชว์ และพร้อมทั้งศิลปินมากมายอาทิ เจ ศุภฤกษ์ พชิ หนองหินห่าว เจมส์ อาทิตย์ แบมแบม แก้มใส เป็นต้น และอีก 2 วันที่เหลือพบกับการจำหน่ายสินค้าบรรดาร้านอร่อย กิจกรรมให้ร่วมสนุก และศิลปินมากมาย 
เริ่มจำหน่ายสินค้า 15.00 - 22.00 น. 

กิจกรรมสระแก้ว สิงหาคม 66

image ext
image ext
 

ภารกิจพิชิตเที่ยวหน้าฝน Weekday - D day สระแก้ว

image ext
image ext
ภารกิจพิชิตเที่ยวหน้าฝน  Weekday - D day  สระแก้ว บน  App TripNiceDay ครบ 5 สถานที่ ในจังหวัดสระแก้ว รับเลยของที่ระลึกสุดเก๋ไก๋ พิเศษสุดสำหรับนักท่องเที่ยวสุดคูล
      ททท. สำนักงานนครนายก (นครนายก ปราจีนบุรี สระแก้ว) ชวนนักเดินทางทุกคนมาทำภารกิจ “ภารกิจพิชิตเที่ยวหน้าฝน Weekday - D day สระแก้ว” ในช่วงงานเทศกาล ดูผีเสื้อปางสีดา ครั้งที่ 18 ประจำปี 2566 ที่อุทยานแห่งชาติปางสีดา จังหวัดสระแก้ว กับอาณาจักรผีเสื้อแห่งผืนป่าตะวันออก ที่มีหลากหลายสายพันธ์ุให้ทุกคนได้พบเจอ และสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปเช็คอินเมื่อมาเที่ยวสระแก้ว อย่าง ถ้ำน้ำเขาศิวะ เรียกได้ว่าเป็นเมืองบาดาลอันซีนจังหวัดสระแก้วเลยจ้า ซึ่งภารกิจนี้เช็คอินครบ 5 ที่ ในวันธรรมดาเท่านั้น ก็รอลุ้นของรางวัลสุดพิเศษจากหน่วยงานได้เลย
จัดภารกิจโดย ททท. สำนักงานนครนายก (นครนายก ปราจีนบุรี สระแก้ว)

ระยะเวลาการร่วมสนุก ตั้งแต่วันที่ 10 ก.ค. ถึง 27 ส.ค. 66 เท่านั้น
 
การประกาศผลรางวัล 
ผู้ที่เช็คอินครบทั้ง 5 ที่ จะได้สิทธิ์ลุ้นรับของรางวัล 1 ชิ้น ประกาศผลผู้โชคดีทางหน้าเพจ ททท. สำนักงานนครนายก (นครนายก ปราจีนบุรี สระแก้ว) และเพจ TripNiceDay วันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ.2566

ลิสต์สถานที่
1. อุทยานแห่งชาติปางสีดา ต.ท่าแยก อ.เมืองสระแก้ว
2. ทะเลคลองหาด ต.คลองหาด อ.คลองหาด
3. ถ้ำน้ำเขาศิวะ ต.คลองไก่เถื่อน อ.คลองหาด
4. วัดแม่ย่าซอม ต.คลองหาด อ.คลองหาด
5. เขาฉกรรจ์ ต.เขาฉกรรจ์ อ.เขาฉกรรจ์

คลองหาดเกษตรแฟร์ 66 หน้าอ.คลองหาด สระแก้ว 26 พ.ค. - 4 มิ.ย.66

image ext
image ext
คลองหาดเกษตรแฟร์ 66 หน้าอ.คลองหาด สระแก้ว 26 พ.ค. - 4 มิ.ย.66 

New stories

all : eat | fun | travel | cannabis

Latest view

มีเรื่องอยากเล่า มีร้านอยากอวด มีกิจกรรมเด็ดๆ อยากโปรโมทเชิญชวน ส่งเรื่อง/ภาพมาที่ eatfuntravel.com@gmail.com